Nguyên liệu:
- 300gr măng tây
- 200gr nấm đùi gà
- Tỏi, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.
Thực hiện:
- Măng tây rửa sạch, cắt khúc ngắn, ngâm vào bát nước muối, sau đó rửa lại với nước một lần nữa, để ráo.
- Nấm đùi gà ngâm nước muối, sau đó rửa sạch lại với nước rồi cắt thành từng miếng nhỏ, dài cỡ bằng 2 đốt ngón tay.
- Phi thơm tỏi, cho nấm vào xào chín tái rồi trút ra đĩa.
- Cho măng tây vào xào qua, sau đó đổ nấm đùi gà vào, nêm vào một ít gia vị đảo đều gia vị cho ngấm.
- Nêm chút dầu mè hoặc tương Nhật, rắc tiêu dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Chúc các bạn thực hiện thành công món ăn này nhé!
Theo Mốt & Cuộc Sống