Làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh không hề khó, nhưng để ngon, đậm vị và không lo cháy khét, tham khảo công thức dưới đây:
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ ngon.
Hành, tỏi.
Gia vị thông thường.
Cách làm:
Thái thịt ba chỉ, đập hành tỏi khô.
Cho 1 xíu dầu vào chảo cho nóng già, bỏ thịt vào để lửa vừa phải cho thịt vàng xém mà không bị khô.
Thịt vàng rồi mới cho hành tỏi khô vào đảo, cách này sẽ giúp hành tỏi không bị cháy.
Cho nước mắm, dầu hào, đường, tiêu nêm thịt vừa ăn.
Đảo thịt vàng đều rồi bỏ hành lá thái khúc. Món ăn bày ra đĩa, ăn cùng cơm nóng trong ngày mưa ngon "bá cháy".
Theo Facebook: Trần Mỹ Linh
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)