Nguyên liệu: 1 củ khoai lang, một ít giấy bạc, một ít nước.
Các bước thực hiện
1. Rửa sạch khoai lang với nước.
2. Dùng dao cắt bỏ một phần nhỏ ở hai đầu củ khoai lang.
3. Dùng giấy bạc bọc các khoai lang lại, quấn thêm vài tờ nữa cho chặt lại.
4. Cho khoai lang vào âu lớn và cho một chút nước.
5. Đặt bát đựng khoai lang vào lò vi sóng.
6. Bắt đầu nướng trong khoảng 13-15 phút.
7. Sau khi nướng bạn có thể mở ra, ấn nhẹ vào có thể cảm nhận được phần khoai lang mềm bên trong. Nếu khoai mềm là chín.
8. Để nguội một chút, dùng tay bẻ trực tiếp khoai lang rồi thưởng thức.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)