Tại sao lại chọn củ khoai tây nhỏ? Vì để nấu nguyên củ và ăn nên chọn như vậy. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn món khoai tây áp chảo rất thơm ngon.
Khoai tây áp chảo
Thành phần:
9 củ khoai tây nhỏ, 10 gam bơ, lượng muối thích hợp và lượng hạt tiêu đen mới xay.
Dụng cụ: Nồi hấp, chảo
Cách chế biến cụ thể:
1. Rửa sạch bụi bẩn bám trên bề mặt khoai tây.
2. Cho vào nồi hấp cách thủy.
3. Lột sạch vỏ của khoai tây.
4. Đặt chảo lên bếp. Bật để lửa nhỏ, cho bơ vào, đun chảy bơ.
5. Cho khoai tây đã lột vỏ vào và chiên từ từ.
6. Chiên để có màu vàng đẹp mắt, rắc một ít muối và tiêu đen giã nhỏ trước khi gắp ra ăn.
Mùi thơm độc đáo của bơ mang lại cho món khoai tây nhỏ này một hương vị độc đáo, ăn một vài miếng vừa miệng rất thơm ngon.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)