Phụ nữ cả đời chống chọi với lão hóa, nhưng suy cho cùng, họ sẽ không thể chống lại được điều đó. Không có thần dược trên thế giới để ngăn chặn lão hóa, nhưng có những loại thực phẩm giúp trì hoãn sự lão hóa.
Để chống nắng mùa thu, chúng ta ăn nhiều loại rau này, nó rất giàu vitamin A, vitamin C và caroten giúp tăng cường sức mạnh chống oxy hóa và chống lão hóa của da, ngoài ra có thể làm trắng da. Đó là súp lơ xanh, một loại rau rất phổ biến, được người tập thể hình và người giảm cân rất ưa chuộng, ít chất béo, nhiều chất đạm, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Súp lơ xanh không chỉ có thể làm trắng da mà còn có thể giảm cân. Đây chắc chắn là món khoái khẩu của các cô gái. Hãy để tôi dạy bạn một cách chế biến món ăn ngon lành. Hãy cùng tham khảo nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị: tôm, súp lơ xanh, cà rốt, tỏi, nước tương nhạt, rượu nấu ăn, hạt tiêu, muối, tinh bột, dầu ăn.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút chỉ, sau đó cho rượu nấu, muối, tiêu, tinh bột vào trộn đều và ướp khoảng 10 phút.
Bước 2: Rửa sạch súp lơ xanh, cà rốt thái lát, tỏi băm nhỏ. Súp lơ xanh sau khi rửa cho vào nồi, chần sơ qua rồi để dùng sau.
Bước 3: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tôm vào đảo đều đến khi chuyển màu rồi cho ra đĩa. Sau đó cho tỏi vào đảo đều đến khi có mùi thơm thì cho súp lơ xanh vào xào, sau đó thêm cà rốt và tôm vào xào cùng, thêm chút nước tương nhạt, muối cho vừa ăn rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
Giang Nguyễn (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)