Nguyên liệu:
Cánh gà
Xì dầu
Dầu hào
Muối, tiêu
Nửa quả dứa
Mật ong
Tỏi
Cách làm:
Cánh gà mua về rửa sạch, khứa hai bên rồi ướp với vài tép tỏi.
Thêm hai thìa xì dầu nhạt, một thìa xì dầu đậm, dầu hào, muối tiêu.
Thêm 2 thìa mật ong, ướp trong nửa giờ.
Lót một lớp giấy nến phía đáy nồi chiên không dầu, trên đặt vài lát dứa đã thái lát.
Trải cánh gà ra, phết dầu ăn và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.
Lật lại và nướng tiếp trong 10 phút.
Cánh gà nướng xong, xếp ra đĩa dùng nóng. Cánh gà nướng dứa có lớp da bóng bẩy vô cùng kích thích. Phần thịt cánh gà được nướng vừa tới rất mềm ngon, lại có vị chua ngọt ngon của dứa vô cùng hấp dẫn.
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)