Có rất nhiều món ngon được chế biến bằng nồi chiên không dầu. Công thức làm món trứng tráng siêu nhanh, siêu tiện dưới đây là một trong số đó.
Nguyên liệu:
Trứng
Cải bó xôi (hoặc rau cải khác)
Tôm
Thịt ba chỉ.
Gia vị thông thường
Cách làm:
Trứng đập ra bát, thêm một ít muối.
Tôm sơ chế, bóc nõn sau đó ướp với tiêu, rượu nấu ăn và chút muối để một lúc cho ngấm.
Cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Xịt chút dầu lên giấy nến, xếp tôm, rau, thịt ba chỉ.
Rưới trứng chiên lên trên.
Bật nồi chiên không dầu 160 độ trong vòng 10 phút.
Sau đó, mở nồi, xịt thêm chút dầu lên bề mặt rồi nướng khoảng 5 phút nữa là hoàn thành. Cắt theo miếng hình tam giác để "dụ" các bé ăn ngon miệng hơn.
Theo Facebook: Bich Tuyen
Tường San (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)