Nguyên liệu:
- Thịt gà chặt miếng vừa ăn
- Gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
- Tỏi đập dập
- Sả 4 củ, 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập
- Hành lá
Cách làm:
Bước 1: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
Bước 2: Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.
Bước 3: Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)