Nguyên liệu:
Đùi gà
Ớt, tỏi, gừng, hành lá
Nước tương, nước mắm, dầu hào, tương ớt, đường, dầu ăn
Cách làm:
- Đùi gà chặt thành miếng nhỏ, rửa sạch.
- Cho gà vào nước chần sơ kèm vài lát gừng và hành. Khi nước sôi, vớt gà ra để ráo nước.
- Cho dầu ăn vào chảo để nóng. Cho gà vào chiên sơ.
- Thêm 1 ít hành vào gà.
- Sau đó, cho thêm 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng đường. Đảo đều cho gia vị thấm vào gà. Thêm ớt và tắt bếp.
Chúc các bạn thành công.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)