Nguyên liệu:
- Đùi gà rút xương
- Rượu nấu ăn, tỏi băm
- Muối, tiêu đen, mật ong
- Xì dầu, dầu hào
Cách làm:
- Đùi gà rút xương mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Cho tỏi băm, rượu nấu ăn, muối, tiêu đem vào ướp với đùi gà trong vòng 30 phút.
- Chiên trong dầu nong đến khi 2 mặt đều có màu vàng đẹp.
- Cho 1 thìa nấu ăn, 1 thìa xì dầu, 1 thìa dầu hèo, 1 thìa mật ong và nửa bát nước khuấy đều làm nước sốt.
- Sau đó, đổ bát nước sốt này vào thịt gà, đun sôi cho đến khi sền sệt thì tắt bếp.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)