Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Thịt heo
- Hành lá
- Tỏi, ớt
- Dầu điều, dầu ăn, xì dầu, nước tương, muối
- Tinh bột hoặc bột năng
Cách làm:
- Đậu phụ cắt vuông. Thịt heo băm nhỏ.
- Chần đậu phụ qua nước sôi trong vòng 1 phút.
- Tỏi, ớt phi thơm với dầu ăn. Cho thêm 1 thìa dầu điều rồi cho thịt băm vào đảo đều.
- Thêm 1 bát nước nhỏ và 1 thìa xì dầu vào.
- Thêm 1/2 thìa nước tương đen, 1 xíu muối vào đảo đều.
- Cho đậu phụ vào. Thêm 1 bát nước con tinh bột (có thể dùng bột năng).
- Nấu đến khi sền sệt thì rắc hành lá.
Chúc các bạn thành công!
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)