Nguyên liệu:
Đậu phụ
Tỏi, hành lá, ớt, vừng
Nước tương, dấm, dầu hào
Cách làm:
- Đậu phụ trắng cắt miếng. Cho đậu phụ vào chảo dầu đang nóng, rán vàng hai mặt.
- Vớt đậu phụ ra cho vào 1 bát tô lớn. Cho thêm rau mùi vào đậu phụ.
- Cho tỏi băm nhỏ, ớt thái lát, hành lá vào 1 bát nhỏ.
- Tiếp theo đó, cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu hào rồi khuấy đều.
- Cuối cùng đổ bát gia vị vào đậu phụ rán và trộn đều lên.
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)