Nguyên liệu:
Ức gà
1 cây súp lơ xanh
1 củ cà rốt
1 bắp ngô ngọt
Gia vị: hạt tiêu, bột tỏi, nước mắm, muốn hồng, ớt bột, dầu ăn
Giò sống (có hoặc không có cũng được)
Cách làm:
- Ức gà thái mỏng, cho vào cối xay, thêm 3 thìa dầu ăn, 2 thìa bột năng, gia vị ở trên xay nhuyễn mịn.
- Súp lơ tỉa phần bông, cà rốt cắt miếng, ngô tách hạt, luộc vừa chín tới, xay nhỏ.
- Trộn với ức gà đã xay, đeo găng tay bóp kĩ cho hỗn hợp dẻo mịn.
- Nặn viên to nhỏ tuỳ sở thích, ấn dẹt, hấp 15 phút, sau cho ra áp chảo xém cạnh. Nếu không muốn áp chảo thì hấp 18 phút cho chín hẳn.
Chúc các bạn thành công!
Theo facebook: Nguyễn Thu Thủy
Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)