Nguyên liệu:
- Cánh gà
- Tỏi, tiêu đen
- Dầu hào, nước tương, mật ong, dầu ăn
- Dứa
Cách làm:
- Cánh gà mua về rửa sạch, khứa cánh gà ra và đập tỏi vào.
- Dứa cắt lát
- Cho 1 thìa dầu hào, 2 thìa nước tương, 1 ít tiêu đen, 2 thìa mật ong, 1 thìa dầu ăn, ướp cánh gà trong vòng 20 phút.
- Cho giấy nến vào nồi chiên không dầu. Xếp dứa lên trên giấy nến sau đó xếp tiếp cánh gà lên trên miếng dứa.
- Nướng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó, lật cánh gà, phết dầu ăn và lật mặt cánh gà nướng thêm 10 phút.
Chúc mọi người thành công!
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)