Sau Tết chắc hẳn rất nhiều gia đình vẫn còn thừa bánh chưng và bánh chưng rán thường được nhiều người lựa chọn để ăn đổi bữa. Bên cạnh cách rán bánh chưng bằng dầu thì gần đây, cư dân mạng đang đua nhau thử cách rán chưng bằng nước lọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn.
Một facebooker chia sẻ công thức rán bánh chưng bằng nước lọc và cái kết là "mất cái bánh chưng". Nhiều người cho rằng do bỏ nhiều nước lọc nên bánh chưng sẽ bị hỏng.
Tuy nhiên, cũng có nhiều người rán bánh chưng thành công bằng nước lọc. Đa số những người làm món này thành công khuyên nên dùng chảo chống dính sau đó bỏ ít nước lọc rồi mới để bánh chưng vào rán.
Thu Trang (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)