Nguyên liệu:
Đùi gà
Hành tây, gừng, tỏi
Bơ, nước tương, mật ong, dầu hào, rượu nấu ăn
Muối, hạt nêm, tiêu đen, tinh bột
Cách làm:
- Đùi gà rút xương cho vào chảo. Thêm hành tây, gừng tỏi, 1 muỗng rượu nấu ăn, 2 muỗng nước tương nhạt, 1 muỗng cà phê dầu hào, muối, hạt nêm, tiêu đen. Ướp trong vòng 1 giờ.
- Đùi gà tẩm đều tinh bột sau đó chiên vàng 2 mặt với dầu nóng.
- Cho bơ lên chảo, thêm tỏi băm, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, khuấy đều trên lửa nhỏ.
- Thêm đùi gà vào và khuấy đều. Sau đó cắt đùi gà thành từng miếng.
Chúc các bạn thành công!
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)