Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ
- Hành, gừng
- Nước mắm, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn
- Tiêu đen, ngũ vị hương, ớt bột, hạt nêm, đường
- Hạt mè, trứng, bột năng, dầu ăn
Cách làm:
- Cắt thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn.
- Cho thịt vào tô thêm hành gừng, 1 muỗng nước mắm, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, 1 muỗng ngũ vị hương, 1 muỗng tiêu đen, 1 muỗng ớt bột, hạt nêm, đường, 1 thìa hạt mè, 1 quả trứng, 1 thìa bột năng, 1 muỗng dầu ăn. Trộn đều cho thịt ngấm gia vị.
- Chiên thịt đến khi vàng giòn.
Chúc các bạn thành công!
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)