Nguyên liệu:
Thịt bò
Dứa
Tiêu đen
Rượu nấu ăn, nước tương, dầu bào, tinh bột
Dầu ăn, muối, dầu mè
Cách làm:
- Rửa và cắt thịt bò.
- Cho 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng tinh bột, 1 muỗng cafe dầu ăn vào thịt bò.
- Thêm hạt tiêu đen và ướp trong vòng 20 phút.
- Dứa cắt hạt lựu, ngâm muối 5 phút.
- Đun nóng dầu mè và chiên thịt bò cho đến khi chuyển màu.
- Cho dứa vào xào đều.
- Rắc thêm mùi tây xắt nhỏ là hoàn thành món ăn.
Thùy Dương (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)