Nguyên liệu:
Cơm trắng: 2 bát
Lạp xưởng
Ngô ngọt
Đậu
Tôm
Trứng muối
Hành lá
Dầu ăn
Bột canh, hạt tiêu
Cách làm:
- Trứng muối sơ chế cho bớt tanh, hấp chín 7-10 phút rồi nghiền nhuyễn.
- Đỗ thái hạt lựu và ngô chần sơ.
- Tôm, lạp xưởng thái hạt lựu.
- Phi thơm hành rồi đổ cơm vào rang và cho lần lượt các nguyên liệu từ tôm, lạp xưởng, trứng muối và thêm ngô ngọt, đỗ.
- Thêm gia vị, hạt tiêu vừa miệng. Cuối cùng thêm hành lá cho thơm.
Chúc các bạn thành công.
Theo facebook: Ngọc Anh
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)