Khoai môn mềm, trắng đục, thơm mùi đậu, sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa và đậu đỏ nữa, sẽ tạo thành thơm ngào ngạt, ăn ba bát cũng chưa đủ.
Thành phần: đậu đỏ, khoai môn, đường phèn, sữa.
Thực hành:
① Ngâm đậu đỏ trước một đêm, ngày hôm sau cho vào nồi hoặc nồi áp suất nấu chín;
② Đổ súp đậu đỏ vào nồi, tiếp tục cho cho khoai môn cắt nhỏ, đường phèn vào, nấu ở lửa vừa khoảng 10 phút, cho khoai môn chín nhừ;
③ Cuối cùng đổ sữa vào trộn đều là có thể ăn được rồi.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)