Thành phần chính: 9 cánh gà, 1 thìa dầu, 2 thìa tinh bột ngô
Gia vị: 3 thìa cà phê bột thì là, 2 thìa xì dầu, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa mật ong
Cách làm
Cánh gà sau khi làm sạch, để ráo để loại bỏ hơi ẩm, cho bột thìa là, xì dầu, rượu nấu ăn vào ướp trong 30 phút.
Thêm chút bột ngô trước khi chiên.
Đun nóng nồi, cho một ít dầu vào, cho cánh gà vào. Đậy vung và chiên ở lửa nhỏ khoảng ba phút, để cánh gà được nóng hoàn toàn, nguyên liệu sẽ dễ chín.
Mở nắp và chiên cả hai mặt trên lửa nhỏ.
Khi cánh gà hơi giòn trên bề mặt, đổ một thìa mật ong vào.
Thấy cánh gà ngấm đều mật ong thì tắt lửa.
Chỉ vài bước như vậy, món cánh gà mật ong thì là thơm phức đã xong. Ăn một lần là nhớ mãi.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)