Nguyên liệu:
- Sườn non
- Muối, giấm
- Bột tỏi, tiêu, hạt nêm, bột chiên giòn
- Trứng
Cách làm:
- Sườn non chặt khúc 5-7cm. Ngâm với nước muối + giấm, rồi rửa sạch để ráo.
- Ướp sườn với bột tỏi + tiêu + hạt nêm + muối + 1 ít bột chiên giòn + 1 lòng đỏ trứng, trộn đều, ướp 30 phút cho thấm.
- Làm nóng chảo với dầu ngập ngang mặt sườn. Cho từng miếng sườn vào chiên với lửa nhỏ vừa.
- Chiên vừa vàng thì vớt ra, để tầm 15 phút cho nguội bớt. Tiếp tục chiên lần 2 cho giòn và sườn vàng hẳn là xong.
Theo facebook: Lyn Lyn
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)