Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ
- Dưa cải chua
- Hành, muối, tiêu, nước mắm, hạt nêm, đường, ớt tươi.
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt cùng với 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng tiêu xay, 1/2 muỗng hạt tiêu.
Bước 2: Dưa chua rửa sạch, vắt nước.
Bước 3: Cho thịt vào nổi đảo cho săn lại, tiếp theo cho dưa vào nồi nấu với lượng nước vừa đủ, cho thêm vài lát ớt tươi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Khi thịt và dưa mềm, cho hành lá vào, xơi ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)