Nguyên liệu:
- Thịt đùi gà
- Hành tây
- Cà tím
- Bí ngòi vàng
- Ớt đỏ
- Chanh
- Gia vị: Mật ong, bột cà ri, muối, sốt cà chua, bột ớt, hạt tiêu, dầu ô liu.
Cách làm:
Hành tây, cà tím, bí ngòi vàng, ớt đỏ cắt thành miếng, chanh thái lát.
Cho cà tím, bí ngòi vàng, ớt đỏ, chanh vào một tô lớn trộn đều. Sau đó cho thêm
bột cà ri, sốt cà chua, ớt bột, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn cùng.
Bắc chảo lên bếp thêm một ít dầu vào, cho thịt gà vào xào, cho chút muối.
Tiếp theo, cho hành tây vào đảo cùng thịt gà. Khoảng 2 phút sau thì cho các rau
củ ướp bên trên vào xào cùng.
Đậy nồi, đun với lửa nhỏ trong vòng 10 phút.
Thêm vào nồi một ít dầu ô liu.
Trình bày ra đĩa và thưởng thức.
Thiên Thanh (Theo Giadinhvietnam.com)