Nguyên liệu:
- Thịt gà
- Su su, cà rốt
- Muối, hạt nêm, nước mắm, hành, mùi.
Cách làm:
Bước 1: Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da), sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.
Bước 2: Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn. Hành ngò thái nhỏ.
Bước 3: Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm. Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn. Canh chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)