Nguyên liệu:
- 400 - 500g bơ
- 50g bơ ca cao nấu chảy
- 50-80g đường thốt nốt mật
- 200g cốt dừa hữu cơ
- 100g sữa đặc thuần chay (làm từ hạt điều, cốt dừa và đường)
Cách làm:
- Cho hết vào xay chế độ sinh tố cho mịn.
- Xay xong đổ ra khuôn kem để ngăn đá 3-5 tiếng sẽ đông lại.
- Để kem mịn hơn, khi đổ hết vào khuôn thì đập đập xuống nền cho vỡ bọt khí.
- Lấy ra ăn thì xả dưới vòi nước 1 chút cho dễ lấy kem ra hơn.
Thành phẩm: kem bơ mịn không dăm đá, béo ngậy thơm ngon.
Theo facebook: Hòa Bùi
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)