Cách làm bánh chuối:
Nguyên liệu: 2 bát bột mì, chuối khoảng 12-13 quả, 1 bát dầu ăn, 1 bát đường, 2 muỗng cà phê bột Soda (soda bikarbonat)
Cách làm:
1. Bóc vỏ chuối và cho vào bát.
2. Thêm đường.
3. Dùng đáy cốc hoặc thìa ấn nhuyễn chuối và đường rồi khuấy đều.
4. Cho dầu ăn vào trộn đều.
5. Thêm bột mì đã rây vào.
6. Thêm bột soda.
7. Trộn đều tất cả nguyên liệu.
8. Đổ vào khuôn bánh và dàn mỏng.
9. Cho vào nồi hấp cách thủy trong 45 phút.
Autran (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)