Nguyên liệu
Cá hồi: 250 gr
Trứng gà: 4 quả
Hành tây: 1 củ
Sữa tươi không đường: 150 ml
Phô mai bào: 2/3 chén
Thì là
Nước mắm
Cách làm:
- Thịt cá hồi bỏ hết xương sau đó cắt nhỏ.
- Hành tây thái hạt lựu.
- Đổ dầu ăn vào chảo, cho hành tây vào xào. Sau đó, cho cá vào xào bỏ thêm 1 ít nước mắm.
- Đánh tan 4 quả trứng gà cho sữa tươi không đường và phô mai vào trộn đều. Tiếp theo cho thêm 1 nắm thì là đã cắt nhỏ.
- Trộn đều hỗn hợp sau đó cho tiếp phần cá hồi đã xào sơ vào.
- Đổ hỗn hợp vào khay, sau đó cho vào lò nướng 200 độ trong tầm 30-45 phút tuỳ lò.
- Khay cá vàng cháy mặt thơm nức mũi sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê.
Theo facebook: Nguyễn Ngân
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)