Trứng rán truyền thống đã dần trở nên nhàm chán cả về hương vị lẫn hình thức. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món trứng rán dạng sợi rất giàu dinh dưỡng, ngon, bổ và cũng không kém phần hấp dẫn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Trứng
- Bột mỳ
- Muối
Cách thực hiện:
Bột nước chuẩn bị, cho thêm một chút nước và đánh đều tay
Cho thêm trứng và muối
Đánh đều tay đến khi các nguyên liệu được trộn đều với nhau và để hỗn hợp như vậy khoảng
5 phút vào chỗ thoáng mát.
Sau đó, cho vào một chiếc túi thường dùng để đựng kem trang trí bánh sinh nhật
Chuẩn bị chảo nóng với một lớp dầu rất mỏng, bơm trứng lên chảo với các hình dạng khác nhau,
đẹp nhất là bơm theo dạng hình tròn
Để khoảng 30 giây cho trứng chín, lấy đũa hoặc thìa nhẹ nhàng lấy phần trứng rán ra. Cố
gắng để miếng trứng không bị gãy, vỡ.
Trứng được đặt lên thớt, khéo léo cuộn tròn lại
Vậy là chúng ta đã có món trứng cuộn rất tuyệt vời rồi phải không nào. Chúc các bạn ngon miệng.
Hạ Tú (Theo Giadinhvietnam.com)