Nguyên liệu:
4 miếng đậu hũ
Hạt ngô, đậu gà, đậu hà lan, hành lá
Cách làm:
- Đậu phụ cắt lát vừa ăn, khoét lỗ ở giữa. Dùng dao mũi nhọn cắt cho nó bén đỡ nát miếng đậu.
- Ngô, đậu gà, đậu hà lan, hấp chín. Hành lá thái nhỏ.
- Cho đậu phụ, đậu hà lan, ngô, đậu gà, hành lá vào máy xay, xay nhuyễn và nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Sau đó cho phần nhân đã xay vào miếng đậu phụ.
- Xếp vào khay, xịt dầu olive lên khay trước, xếp đậu hũ lên, rồi xịt dầu olive lên bề mặt đậu phụ nữa.
- Set nhiệt độ của nồi chiên không dầu 200 độ 15 phút, sau đó 220 độ 5 phút nếu muốn xém vàng và giòn giòn.
- Trình bày thành phẩm, ăn với tương ớt pha với mayonnaise ngon tuyệt.
Theo facebook: Ánh Hồng
Thùy Dương (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)