Thành phần: Bắp cải, cà chua, muối, dầu hào, xì dầu, trứng, mộc nhĩ, dầu, tinh chất gà.
Cách làm:
1. Chuẩn bị bắp cải.
2. Xé nhỏ lá bắp cải rồi ngâm nước 10 phút.
3. Chuẩn bị cà chua và cắt thành từng miếng nhỏ
4. Hành, tỏi cắt hạt lựu
5. Chuẩn bị mộc nhĩ ngâm nở.
6. Chuẩn bị 3 quả trứng cho vào bát, không cần khuấy, sau khi dầu nóng thì đổ vào chảo, dùng thìa gạt nhẹ lòng đỏ ra và chiên thành bánh trứng.
7. Cắt trứng thành hình thoi sau khi nguội.
8. Sau khi dầu nóng, cho hành tỏi vào xào thơm, cho cà chua vào xào chín mềm, cho mộc nhĩ vào xào chín tới, cho bắp cải, nêm xì dầu, muối, tinh chất gà, xào khoảng 2 phút, sau đó thêm trứng và trộn đều là xong.
Để bắp cải tăng hương vị, bí quyết ở đây chính là bạn cho thêm cà chua. Các bước rất đơn giản nhưng lại bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
Mimi (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)