Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Trứng gà
- Bột chiên xù
- Vừng đen
- Bột bắp
Cách làm:
Bước 1: Trong một tô nhỏ, đánh tan 1 quả trứng gà nguyên và 2 lòng đỏ. Đậu phụ cắt thành lát dọc vừa ăn.
Bước 2: Lăn đậu phụ vào bột bắp sau đó nhúng qua hỗn hợp trứng gà.
Bước 3: Trộn mè đen vào bột chiên xù. Sau đó lăn đậu phụ qua hỗn hợp bột chiên xù một lần nữa.
Bước 4: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu đã nóng già thì cho đậu phụ vào chiên vàng rồi gắp ra để ráo trên giấy thấm dầu.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)