Nguyên liệu:
- Đậu phụ
- Lạp xưởng (có thể thay bằng xúc xích)
- Cá to bỏ xương xay nhuyễn (có thể thay thế bằng thịt nạc xay)
- Hành lá
- Rau mùi
- Gia vị
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ cắt thành những miếng nhỏ, lạp xưởng thái lát.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, sau đó cho lạp xưởng vào chiên vàng.
Bước 3: Cho lên trên đậu phụ thịt xay rồi đến lạp xưởng, làm lần lượt cho đến hết. Sau đó, đặt đậu phụ vào nồi hấp. 15 phút sau mở nồi rắc hành lá và rau mùi đã thái nhỏ lên trên. Sau đó, gắp món ăn ra đĩa và chấm với nước mắm hoặc bạn để đậu phụ ra một chiếc đĩa lòng sâu rồi đổ một ít nước mắm vào.
Vi Vi (Theo Giadinhvietnam.com)