Thực hiện:
1. Chuẩn bị hai lát bánh mì tùy theo kích thước khay nướng của bạn. Nếu khay nướng đủ lớn, hãy chuẩn bị ba lát. Nếu khay nướng nhỏ, dùng hai lát và cắt thành từng miếng.
2. Chuẩn bị thịt ba chỉ và rau cắt nhỏ, rắc lên bánh mì, nếu không có bạn có thể thay thế bằng thịt nguội, xúc xích và hạt ngô.
3. 2 quả trứng + 80g sữa + lượng tiêu đen và muối thích hợp, khuấy đều.
4. Đổ đều sữa trứng lên bánh mì nướng, và cố gắng làm cho từng miếng bánh mì nướng được phủ một lớp sữa trứng.
5. Đun chảy 20g bơ trong nước, thêm 1 thìa tỏi băm vào khuấy đều.
6. Đổ bơ tỏi lên bánh mì nướng, thêm một lớp phô mai mozzarella.
7. Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C, sau đó cho bánh vào nướng 15 phút ở 170 độ C.
Bánh mì sau khi hoàn thành mềm dai nhẹ, bông xốp, bùi vị kết hợp cùng topping phô mai tỏi kéo sợi, thơm nức mùi, béo ngậy, cực kỳ hấp dẫn. Hãy ăn nó khi còn nóng để có được cảm giác ngon hơn.
Chúc các bạn thành công!
Dương Huyền (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)