Danh mục

Tại sao trứng luộc lại bị nứt vỏ và phòi lòng trắng? Chỉ bạn một mẹo để trứng luộc nguyên vẹn và mềm thơm

Khi nói đến những nguyên liệu tiết kiệm chi phí nhất trong ngành thực phẩm, tôi nghĩ trứng là một trong số...
Địa chỉ ăn ngon

1 ngày, 5 giờ trước

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là bữa ăn ngon ngày hè

Kết hợp hành tây và trứng sẽ tạo nên một món ngon ngày hè. Ngoài ra, ăn thường xuyên còn giúp làm...
Địa chỉ ăn ngon

2 ngày, 21 giờ trước

Hạt kê cộng với hai nguyên liệu này để nấu cháo thực sự là 'sự kết hợp vàng', bổ dưỡng dạ dày, thơm ngon

Khi nấu cháo kê, bạn chỉ cần thêm hai nguyên liệu này vào, đảm bảo cháo thơm ngon, bổ dưỡng hơn rất...
Địa chỉ ăn ngon

2 ngày, 1 giờ trước

Thứ nghe kinh hãi ít người dám thử nhưng cực ngon và đắt đỏ, nhiều tiền chưa chắc đã được ăn

Ở xứ miệt vườn thì đây được xem là sản vật trời ban, một thứ đặc sản miền tây có thể ít...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 5 giờ trước

Trứng luộc mấy phút để chín lòng đào? Hãy nhớ thời gian này sau khi nấu, trứng sẽ siêu mềm và vỏ sẽ dễ bóc

Sau đại dịch, nhiều người bắt đầu chú ý đến dinh dưỡng và sức khỏe, ăn uống điều độ nhất có thể...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 5 giờ trước

Lỡ nấu canh mặn quá, “thêm nước vào cho loãng” là cách làm ngô nghê nhất! Đầu bếp dạy bạn 5 bí quyết để vừa nhạt vừa không cần thêm nước

Với sự phát triển của xã hội và sự cải thiện điều kiện sống của con người, con người cũng chú trọng...
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 19 giờ trước

Luộc tôm dùng nước nóng hay nước lạnh! Hoá ra từ trước tới nay mọi người đã làm sai, chẳng trách tôm có mùi nồng nặc

Tôm là thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày và thường xuyên xuất hiện trên mâm cơm của nhiều gia...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 2 giờ trước

Luộc mỡ lợn tưởng chừng như là một việc rất đơn giản, nhưng thực ra nó đòi hỏi phải có mẹo để thơm ngon

Phương pháp luộc mỡ lợn đúng cách không chỉ đảm bảo chất lượng mỡ lợn mà còn giúp mỡ lợn phát huy...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 4 giờ trước

Khi nấu canh đậu xanh, tốt nhất bạn không nên nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu' nữa, đậu xanh sẽ trở thành cát và nở bung sau 5 phút

"Mùa hè và những đợt nắng nóng lớn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nhiệt độ tăng lên và trở...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 4 giờ trước

Thịt chưng mắm tép ngon nhất Hà Nội mua ở đâu?

Trong thời tiết mưa ẩm, được thưởng thức bát cơm nóng hổi với món thịt chưng mắm tép thì còn điều gì...

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt mềm, hương vị thơm ngon

Bà ngoại 80 tuổi rất thích nấu những món ăn ngon cho chúng tôi mỗi khi có dịp lễ hội, gà nướng...

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin...

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu bếp, tôi nhận ra mình đã dùng nhầm nước

Sườn heo có thể được chế biến thành nhiều món ngon như canh sườn, sườn kho, sườn nướng hay sườn hấp. Tuy...

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể ăn được nửa năm

Khi chúng ta còn nhỏ, những người bán đồ ăn vặt trên xe đẩy sẽ đi khắp phố bán nhiều món ngon...

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và có mùi vị không tươi

Hải sản là một món ngon rất ngon. Những gì chúng ta thường ăn là tôm, cua và bề bề. Bề bề...

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Thịt lợn luộc hai lần rất ngon và không béo. Nó đặc biệt được ưa chuộng bởi những người bạn thích ăn...

Tại sao cá chiên ở nhà hàng lại ngon vậy? Học ngay mẹo này, bên ngoài giòn, bên trong mềm, ai cũng muốn ăn

Cá chiên là món khoái khẩu của nhiều người, dù là cá biển hay cá sông thì cứ chiên rán lên đều...

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Bột ngọt và bột nêm là những loại gia vị được chúng ta sử dụng phổ biến nhất khi nấu và nấu...

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Bạn có biết tại sao khi làm món thịt rang cháy cạnh người nấu thường cho hành chứ không phải loại rau...

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Nhắc tới lạc (đậu phộng) chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc. Lạc là một loại thực phẩm phổ biến và có...

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Cá thường là thứ mà mọi người đều ăn. Thịt mềm và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là đối với những người...

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Trong cuộc sống, ai cũng luôn gặp phải một số vấn đề khi nấu nướng. Dầu bắn tung tóe chắc chắn là...

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Tôi đã học được công thức làm bánh pizza cực ngon và ít calo, mọi người có thể tham khảo nhé.

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

Chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas đã đề xuất 2 món ăn của Việt Nam là chạo tôm và chả giò...

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Cách làm thịt nướng này rất thơm ngon, ai cũng có thể thực hiện tại nhà với vài bước đơn giản mà...

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Trong những ngày nóng nực của mùa hè, bạn có thể thử món cơm ngon này, vừa không mất thời gian lại...
XEM THÊM