Danh mục

Bất kể loại rau nào được xào, miễn là bạn nhớ 3 điều này, rau sẽ có màu xanh mướt và mềm ngon hơn cả nhà hàng

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm món rau xào. Dù là loại rau xào nào, miễn là...
Địa chỉ ăn ngon

2 ngày, 16 giờ trước

Chỉ với nửa bát nước tương đã có ngay món gà hầm gừng ngon, ngon

Nước tương gà? Nghe có vẻ như đó là sự kết hợp của nước tương và thịt gà, nên không có cảm...
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 19 giờ trước

Những ngày 'chán cơm thèm bún' xắn tay làm 5 món bún tuyệt ngon 'mát hết cả cõi lòng'

Ngày hè oi nóng thường khiến người ta ngán cơm. Và khi đó, những món bún có vị chua thanh mát dịu...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 18 giờ trước

Cách làm Tép rang nước cốt dừa, món ngon đặc sản xứ dừa Bến Tre

Tép rang nước cốt dừa là món ăn truyền thống của cư dân miền sông nước, đặc biệt phổ biến ở xứ...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 19 giờ trước

Cách để loại bỏ vị đắng trong mướp đắng và gợi ý các món ăn từ mướp đắng

Khi nói đến mướp đắng, hầu hết mọi người đều từ chối, như tên gọi mướp đắng là đắng. Bởi nó có...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 22 giờ trước

Bí quyết để chế biến món dạ dày lợn không mùi hôi, không nhớt và thơm ngon như nhà hàng

Bao tử lợn (dạ dày lợn) là món ăn quen thuộc và ưa thích của nhiều người. Nó là cơ quan nội...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 22 giờ trước

Cách nấu món mì gạo tôm tươi đơn giản, vừa an toàn vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình

Vào buổi sáng, các gia đình có thể chọn nấu mì hải sản, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Công thức nấu một...

Khi om xương sườn, bạn có muốn chần qua nước sôi trước không? Nhiều người đã nhầm, không có gì lạ khi thịt có mùi hôi!

Trong số tất cả các loại thịt, món khoái khẩu của nhiều người là xương sườn. Giá trị dinh dưỡng của xương...

Khi chiên và xào gà, nhiều người cho trực tiếp vào chảo và bỏ qua bước này, không có gì lạ khi gà không ngon!

Thịt lợn luôn là loại thịt chúng ta thường ăn, nhưng gần đây giá thịt lợn đã tăng vọt khiến nhiều người...

Đầu bếp dạy bạn cách nấu thịt bò tại nhà, thịt mềm và thơm, súp rất ngon và bổ dưỡng

Cuộc sống ngày một cải thiện, nhiều người cũng chú ý đến chất lượng cuộc sống hơn. Ăn quá nhiều thịt lợn...

Tim gà rất ngon nhưng mùi rất nặng. Dạy bạn một mẹo để loại bỏ mùi, giúp món ăn ngon miệng hơn

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một phương pháp để loại bỏ mùi tim gà, đảm bảo món tim...

Khi nấu ốc, bạn dùng nước lạnh hay nước sôi? Nhiều người bối rối, đầu bếp sẽ dạy bạn đúng cách

Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn cách luộc ốc ngon từ các bậc thầy trong việc luộc ốc.

Cơm sushi làm theo cách này cực hấp dẫn, cơm cuộn đẹp, đủ dinh dưỡng và ngon! Nhưng tiếc là nhiều người không biết!

Khi bạn cần một món ăn trưa ngon, tiện, không cần làm nóng, đủ dinh dưỡng, chỉ có thể là sushi. Trong...

Cách làm ức gà chua ngọt: Giòn bên ngoài và mềm bên trong, đảm bảo trẻ ăn sẽ thích mê

Ức gà chế biến chua ngọt rất ngon. Sau khi được ướp và tẩm bột, thịt sẽ không bị cứng đi. Với...

Rửa dạ dày heo chỉ thêm muối? Không có gì ngạc nhiên khi càng rửa càng bẩn, dạy bạn 1 mẹo có ích hơn nhiều

Dạ dày heo xào ớt chuông được thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần vài bước là các bạn đã có thể...

Đậu đũa chiên trực tiếp là sai! Nếu không có bước này, đậu sẽ không ngon và màu sắc thâm xì!

Đậu đũa hay còn gọi là đậu dài, chính vụ vào tháng 5 hàng năm và cũng là món ăn phổ biến...

Nắng nóng đỉnh điểm, làm ngay món thịt ba chỉ một nắng cực ngon, cực đơn giản

Chị em có thể tận dụng những ngày trời nắng nóng để làm ngay món thịt ba chỉ một nắng cực ngon...

Khi chiên đường: Cho dầu trước hay đường trước? Nhiều người đã sai, không có gì lạ khi không có màu caramel chuẩn vị ngon!

Khi chúng ta nấu thịt lợn om (kho). Nếu màu đường được chiên tốt, thịt kho và chiên cũng rất ngon, vì...

Cách chiên cơm trứng có màu vàng lôi cuốn, ăn một tô lớn vẫn muốn ăn nữa!

Ngoài việc thường được sử dụng để nấu ăn, trứng còn được sử dụng để làm cơm chiên. Tuy nhiên, chiên cơm...

Khi làm món trứng tráng, thật sai lầm khi đi trực tiếp vào chảo! Thêm 1 bước nữa, nó có vị rất ngon và mềm

Khi nói đến món hành và trứng, tôi tin rằng không ai không biết nó. Rốt cuộc, hành cũng là một thành...

Đừng chỉ ủ bột lên men khi làm bánh mì. Chỉ bằng cách thêm bước này, bánh có sẽ màu trắng, mềm và ngon

Ngoài món cơm, chúng ta còn thường chọn bánh mì để ăn. Để làm bánh mì, chúng ta cần lên men bột...

Cách hầm trứng vịt lộn ngải cứu, người gầy nhanh tăng cân, người bị mất ngủ, đau đầu cũng 'nhanh khỏi'

Trứng vịt lộn vốn được xem là món ăn bổ dưỡng, nhất là khi hầm với lá ngải cứu. Món ăn càng...

Nếu bạn không ăn thịt vào tháng 6, bạn phải ăn một món, bổ sung sắt và canxi

Một nửa tháng sáu đã trôi qua, đây cũng là mùa có nhiều loại rau và trái cây chín. Trong số đó...

Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

Tôi có một người bạn từ thủa ấu thơ, anh ấy học nấu ăn và trở thành một đầu bếp giỏi. Mặc...

Muốn bánh mì chiên không hấp thụ dầu? Hãy phủ trực tiếp trứng, thêm 1 bước nữa, càng giòn ngon và không hề béo ngậy

Cách ăn bánh mì trứng kiểu mới thực sự rất ngon mà không lo hấp thụ dầu. Các gia đình có thể...

Cách luộc thịt trắng chính hiệu, phương pháp rất đơn giản, hương vị mềm béo nhưng không ngậy, rất thơm ngon!

Dạy bạn cách luộc thịt trắng chính hiệu, phương pháp rất đơn giản, hương vị mềm, béo nhưng không ngậy, rất thơm...

Cách làm bánh mì bằng nồi cơm điện: Chỉ với 1 bát bột và 4 quả trứng, đơn giản, dễ làm

Nếu bạn muốn ăn bánh mì, bạn không cần phải mua. Bạn có thể tự làm ở nhà. Nguyên liệu chính chỉ...
XEM THÊM