Danh mục

Luộc trứng vân gỗ đẹp mắt hóa ra lại cực dễ, chỉ cần làm theo hướng dẫn này

Chỉ bạn cách làm trứng luộc vân gỗ siêu bắt mắt và thơm ngon chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng....
Địa chỉ ăn ngon

9 giờ, 5 phút trước

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon, làm ngay cho những ngày đầu đông này nhé!

Nếu trong nhà bạn đang có những quả chuối chín thừa, hãy làm ngay những món ăn vặt cực cuốn dưới đây...
Địa chỉ ăn ngon

1 ngày, 1 giờ trước

Không cần đánh bơ, bạn vẫn có thể làm bánh kem phô mai ngon tuyệt tại nhà, giòn ở bên ngoài và mềm mát ở bên trong

Nếu bạn muốn món tráng miệng cho bữa trà chiều, bạn có thể tự làm món tráng miệng tuyệt vời, giòn bên...
Địa chỉ ăn ngon

2 ngày, 23 giờ trước

Chiên nướng thịt thêm thứ này, mềm ngon bất ngờ

Việc bỏ thêm nguyên liệu vốn nhiều người bỏ đi này vào chiên nướng thịt sẽ giúp món ăn mềm thơm, hấp...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 5 giờ trước

Làm thế nào để làm thịt bò mềm như đậu hũ? Nhiều người không biết mẹo này, ngay cả người già không còn răng cũng có thể ăn được!

Dù thịt bò rất bổ dưỡng và thơm ngon nhưng nhiều người lại xào thịt bò dai, khó nhai. Đừng lo lắng,...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 9 giờ trước

Món bánh nếp khoai lang tím đẹp mắt và thơm ngon này hóa ra lại rất đơn giản, chỉ cần nhìn một cái là có thể làm được

Trong thế giới ẩm thực đầy màu sắc này, luôn có những món ăn nhẹ không chỉ đốn tim bạn bởi vẻ...
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 9 giờ trước

Bạn đã bao giờ ăn bánh giòn làm từ khoai lang chưa? Chỉ vài củ khoai lang và cách làm siêu đơn giản sẽ khiến bạn chảy nước miếng

Khoai lang là nguyên liệu quen thuộc, được yêu thích trong nhiều món ăn dân dã tại Việt Nam. Với giá thành...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 4 giờ trước

Thịt rang thì mua thịt gì?

Thịt rang cháy cạnh, món ăn quen thuộc trên mâm cơm gia đình Việt, không chỉ dễ làm mà còn vô cùng...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 6 giờ trước

1 bát bột mì và 3 quả trứng, chỉ 3 bước đơn giản là bạn đã có món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe, vừa ngon miệng mà không có chất phụ gia!

Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một món ăn vặt giòn giòn. Màu vàng óng, hình dáng tròn trịa...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 5 giờ trước

Có điều cấm kỵ nào đối với khoai môn không? Nhắc nhở: Đừng bao giờ ăn 3 thứ này cùng khoai môn

Bài viết này sẽ bật mí giá trị dinh dưỡng của khoai môn và nhắc nhở bạn về 3 nguyên liệu không...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 5 giờ trước

Cách làm thịt kho tiêu nước sệt ngon đậm đà, ai cũng có thể làm được

Với hàm lượng dinh dưỡng cao và khả năng biến tấu đa dạng, thịt heo có thể chế biến thành vô số...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 7 giờ trước

Gà nướng trong nồi cơm điện Thịt gà không có nước và không có dầu, ngon hơn gà nướng bên ngoài

Bạn đã bao giờ nghe đến món gà nướng bằng nồi cơm điện chưa? Nhiều người thắc mắc làm thế nào mà...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 9 giờ trước

Thịt lợn ăn lẩu nên mua phần nào?

Lẩu thập cẩm, món ăn khoái khẩu của người Việt, luôn được yêu thích bởi sự đa dạng và linh hoạt trong...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 10 giờ trước

Khi xào thịt nạc, cho tinh bột hay lòng trắng trứng? Cả hai đều sai! Dạy bạn một số mẹo, thịt mềm và mịn màng mà không dính

Không phải hoảng loạn! Hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn một mẹo nhỏ để món thịt nạc chiên của bạn...
Địa chỉ ăn ngon

7 ngày, 23 giờ trước

Để làm lòng tiết lợn mềm như thạch, không bị rỗ, cho vào miệng là tan, nhớ làm theo cách này, 100% thành công

Lòng tiết là một món ăn truyền thống quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam. Món này thường được làm từ ruột...

Khi làm tôm luộc, đừng luộc trực tiếp trong nồi, để tôi dạy bạn một mẹo nhé, thịt tôm sẽ tươi, mềm và không tanh

Nhắc tới hải sản, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là tôm, tuy thông dụng nhưng lại được ưa chuộng. Vào...

Đừng vứt bỏ cùi bưởi nhé. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm kẹo bưởi thơm ngon, ngọt ngào vừa thanh nhiệt, giảm ho

Hiện đang là mùa bưởi. Bưởi có vị thơm, chua ngọt, giàu chất dinh dưỡng. Đây là một trong những loại trái...

Tại sao gọi là trứng ốp la? Cách làm trứng ốp la chuẩn đầu bếp

Trứng ốp la là món ăn sáng yêu thích của nhiều người. Nhưng tại sao lại gọi như vậy thì không phải...

Đầu heo có bộ phận 'quý giá', đem làm theo cách này ăn siêu ngon

Hai bộ phận này của con heo không có xương và mềm nếu biết cách chế biến sẽ tạo thành một món...

Cách xào gan lợn sao cho ngon? Đừng chỉ chiên sau khi cắt, đây là mẹo giúp gan heo mềm, không tanh và thơm ngon

Gan lợn vừa rẻ vừa ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng bổ máu, bổ sung chất dinh...

Dạy bạn làm món khoai lang gừng, dẻo và ngọt, giòn bên ngoài ngon bên trong

Khoai lang là một loại thực phẩm cực kỳ phổ biến, đặc biệt là ở các vùng nông thôn rộng lớn của...

Hãy thử hấp thịt như thế này sẽ tốt cho sức khỏe hơn, không bị khói dầu và không bị mất đi chất dinh dưỡng

Món thịt bò viên hấp theo công thức sau đây sẽ tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng hơn. Hãy học theo...

Vỏ cam và gừng có tác dụng rất tốt, giải quyết được vấn đề của nhiều người, tiết kiệm tiền và rất thiết thực

Sự kết hợp giữa vỏ cam và gừng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng...

Thịt lợn mua về còn đầy lông, đừng cạo hay nướng trên lửa, dạy bạn một phương pháp bì sẽ sạch bóng, không còn 1 sợi lông

Đôi khi mua thịt lợn về, những miếng thịt rất ngon nhưng phần bì lại có nhiều lông do người bán chưa...

Trứng luộc luôn bị nứt? Dạy bạn một thủ thuật, trứng sẽ không bị nứt và tự động bóc vỏ, thơm ngon, dễ bóc

Rất nhiều người khi luộc trứng bị vỡ vỏ. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn mẹo luộc trứng không...

Phần này của con lợn đem sốt chua ngọt vừa ngon lại mềm, ăn cuốn hơn cả sườn

Trời se lạnh ăn món thịt lợn sốt chua ngọt siêu hao cơm. Nhưng nên chọn phần thịt nào của lợn để...

Khi hấp khoai lang, những người hấp trực tiếp trong nồi đều là dân nghiệp dư! Để tôi dạy bạn một mẹo, khoai lang mềm dẻo, ngon hơn nướng

Nhiều người hấp khoai lang trực tiếp trong nồi nhưng làm theo cách này thường nhạt và không ngon lắm. Hôm nay...
XEM THÊM