Danh mục

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt mềm, hương vị thơm ngon

Bà ngoại 80 tuổi rất thích nấu những món ăn ngon cho chúng tôi mỗi khi có dịp lễ hội, gà nướng...
Địa chỉ ăn ngon

16 giờ, 9 phút trước

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin...
Địa chỉ ăn ngon

1 ngày, 6 giờ trước

Tại sao sườn heo có vị tanh và khô, cứng sau khi chần? Sau khi xem công thức của đầu bếp, tôi nhận ra mình đã dùng nhầm nước

Sườn heo có thể được chế biến thành nhiều món ngon như canh sườn, sườn kho, sườn nướng hay sườn hấp. Tuy...
Địa chỉ ăn ngon

1 ngày, 9 giờ trước

Cách làm bánh phồng tôm tại nhà, thơm ngon và không có chất phụ gia, một lần làm có thể ăn được nửa năm

Khi chúng ta còn nhỏ, những người bán đồ ăn vặt trên xe đẩy sẽ đi khắp phố bán nhiều món ngon...
Địa chỉ ăn ngon

1 ngày, 10 giờ trước

Bề bề nên hấp bằng nước lạnh hay nước sôi? Nếu làm sai, bề bề sẽ co quắt lại và có mùi vị không tươi

Hải sản là một món ngon rất ngon. Những gì chúng ta thường ăn là tôm, cua và bề bề. Bề bề...
Địa chỉ ăn ngon

2 ngày, 16 giờ trước

Hướng dẫn bạn từng bước cách làm món thịt lợn luộc hai lần, ngon đến nỗi ăn không bao giờ chán

Thịt lợn luộc hai lần rất ngon và không béo. Nó đặc biệt được ưa chuộng bởi những người bạn thích ăn...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 13 giờ trước

Bột nêm và bột ngọt, cái nào có hại nhất? Đầu bếp tiết lộ đáp án đúng, đừng lạm dụng nó

Bột ngọt và bột nêm là những loại gia vị được chúng ta sử dụng phổ biến nhất khi nấu và nấu...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 16 giờ trước

Tại sao thịt rang cháy cạnh lại cho hành?

Bạn có biết tại sao khi làm món thịt rang cháy cạnh người nấu thường cho hành chứ không phải loại rau...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 9 giờ trước

Chỉ thêm muối vào lạc luộc là chưa đủ. Làm thêm bước này để lạc thơm và siêu ngon nhé!

Nhắc tới lạc (đậu phộng) chắc hẳn ai cũng đã quen thuộc. Lạc là một loại thực phẩm phổ biến và có...
Địa chỉ ăn ngon

3 ngày, 11 giờ trước

Khi chiên cá sẽ rất “lãng phí” nếu cho trực tiếp vào chảo, đầu bếp hướng dẫn bạn 3 mẹo để da cá không bị rách và chảo không bị dính

Cá thường là thứ mà mọi người đều ăn. Thịt mềm và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là đối với những người...
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 12 giờ trước

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Trong cuộc sống, ai cũng luôn gặp phải một số vấn đề khi nấu nướng. Dầu bắn tung tóe chắc chắn là...
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 6 giờ trước

Tôi may mắn được ăn món này một lần ở nhà người thân và thực sự rất ấn tượng!

Tôi đã học được công thức làm bánh pizza cực ngon và ít calo, mọi người có thể tham khảo nhé.
Địa chỉ ăn ngon

4 ngày, 12 giờ trước

2 món ăn của Việt Nam lọt top những món ăn nhẹ ngon nhất thế giới có gì đặc biệt?

Chuyên trang ẩm thực danh tiếng TasteAtlas đã đề xuất 2 món ăn của Việt Nam là chạo tôm và chả giò...
Địa chỉ ăn ngon

5 ngày, 9 giờ trước

Từ khi biết công thức này tôi không bao giờ đến quán nướng nữa!

Cách làm thịt nướng này rất thơm ngon, ai cũng có thể thực hiện tại nhà với vài bước đơn giản mà...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 5 giờ trước

Nếu không muốn nấu ăn vào mùa hè, hãy thử 'món lười' này, vừa có rau vừa có cơm, lại có thể nấu bằng nồi cơm điện

Trong những ngày nóng nực của mùa hè, bạn có thể thử món cơm ngon này, vừa không mất thời gian lại...
Địa chỉ ăn ngon

6 ngày, 11 giờ trước

Cách làm bột nêm tại nhà rất ngon mà không phụ gia, ai cũng có thể làm lại an toàn cho sức khỏe

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể làm được bột nêm để sử dụng tại nhà.

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Những người sành ăn hãy lên công thức làm món khoai lang phô mai này. Bao gồm các bước minh họa chi...

Tại sao chả cá viên của nhà hàng lại ngon đến vậy? Đầu bếp tiết lộ: hãy áp dụng thủ thuật này, thịt cá có độ đàn hồi cao

Chả cá viên là một món ăn vô cùng quen thuộc trong ẩm thực. Tuy nhiên, nhiều loại cá viên trên thị...

Khi nấu đậu xanh, tránh nấu trực tiếp! Thêm 'một nguyên liệu nữa', đậu xanh sẽ bung nở thành cát chỉ sau 5 phút, và không bị chuyển sang màu đỏ!

"Mùa hè nhỏ và những đợt nắng nóng lớn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nhiệt độ tăng lên và...

Cách làm món bánh sữa, trứng nướng, chỉ với vài bước là có ngay món bánh ngọt và mềm, ngon hơn bánh trứng

Sử dụng sữa và trứng, tôi sẽ dạy bạn cách làm những món ăn nhẹ lành mạnh, ngọt, mềm và ngon đến...

Khoai lang ăn kiểu này ngon quá, mềm như phô mai, ngọt như mật, 2 cân ăn không đủ

Khoai lang, một loại cây trồng thông thường, dường như đã gắn bó chặt chẽ với người dân Việt Nam từ khi...

Món ăn bị mặn phải làm sao? Gợi ý 5 mẹo đơn giản chữa mặn cho món ăn mà không cần thêm nước

Trong quá trình chế biến nấu nướng, sẽ không tránh khỏi những lúc nêm nếm quá mặn. Để giảm độ mặn của...

Kho cá truyền thống phải cho thêm 'đồ chua', ngoài cân bằng vị còn có công dụng gì?

Nếu để ý bạn có thể thấy món cá kho truyền thống thường thêm chanh, khế chua, tai chua... Mục đích của...

Hơn 20 mâm cơm hè phù hợp với hầu hết gia đình Việt, bạn không cần phải đứng bếp quá lâu

Mùa hè nắng nóng, chế biến cũng cần đơn giản, không cầu kỳ, tránh mất nhiều thời gian đứng bếp. Dưới đây...

Đang mùa quất hồng bì, học ngay cách làm mứt cực ngon giúp tiêu hóa, tốt cho dạ dày và kích thích cảm giác thèm ăn

Với những mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ dễ dàng làm được món mứt quất hồng bì thơm ngon hơn cả ngoài...

Ăn đuôi lợn có lợi ích gì? Những món ngon chế biến từ đuôi lợn, ngấm đậm gia vị thơm lừng, cả nhà ai cũng thích

Đuôi lợn là món ăn ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
XEM THÊM