Tối qua (28.9), “Got to dance - Vũ điệu đam mê” đã phát sóng tập 3 cũng là tập khép lại vòng Audition. Đêm thi này đã chứng kiến sự tỏa sáng vá bứt phá các thí sinh đặc biệt là nhóm Ba thiên thần. Bộ ba này gồm 3 anh em ruột có độ tuổi từ 6-13, cả ba theo thể loại hiphop.


Chưa có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu nhưng nhóm Ba thiên thần đã khiến các vị giám khảo rất thích thú. Cả 4 giám khảo đều quyết định cho nhóm cơ hội vào vòng trong để tiếp tục thể hiện niềm đam mê của mình






Cùng điểm qua những tiết mục đặc biệt trong tập phát sóng tối qua:

Nhóm Bí mật gã hề
Nhóm Ngọn lửa sáng

Nhóm Đường phố

Nhóm Kiến lửa

Nhóm Tô Lâm

Bích Ngọc

Phạm Khánh Duy

Tuấn Phong - Hương Giang

Nhóm Thiết hài

Nhóm S.I.N.E
Sau 2 tập phát sóng trước đó với 20 tài năng được lựa chọn, ở tập 3 này, chỉ còn 8 chiếc vé cuối cùng cho những thí sinh tài năng nhất, hoàn thiện 28 nhóm/đôi/đơn chuẩn bị cho vòng Đối đầu khốc liệt. Tập 1 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào Thứ bảy ngày 05/10/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Tân Bình, TP. HCM.
Sơn Trí (Nguồn Giadinhvietnam.com)
Tin được quan tâm
Tin cùng mục
Tin mới cập nhật