Danh mục

BTC “X-Factor” và Anh Thúy phải giải trình vụ giả danh

Thứ sáu, 04/04/2014 14:59

Trong thời gian sớm nhất, Anh Thúy và BTC The X-Factor phải giải trình với Sở VHTT&DL TP.HCM về vụ việc lừa dối khán giả.

Chiều 4/4, trao đổi với phóng viên, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh cho biết, Sở vừa có công văn yêu cầu nữ ca sĩ Anh Thúy của nhóm Mây Trắng và BTC chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” phải giải trình về vụ việc giả mạo thí sinh, lừa dối khán giả gây lùm xùm dư luận thời gian qua.

“Chương trình ‘Nhân tố bí ẩn’ do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép sản xuất và do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài THVN thực hiện. Mọi sai phạm của chương trình sẽ do Cục NTBD xử lý. Tuy nhiên, do Anh Thúy và đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất là công ty Cát Tiên Sa đều thuộc địa bàn TP.HCM nên Sở có trách nhiệm tập trung các bên để giải trình rõ”, ông Võ Trọng Nam nói.

Ca sĩ Anh Thúy,Thí sinh Huyền Minh,The X-Factor,Đàm Vĩnh Hưng,Hồ Ngọc Hà,Hồ Quỳnh Hương,Dương Khắc Linh
Nữ ca sĩ Anh Thúy phải giải trình về vụ giả danh thí sinh
đi thi "Nhân tố bí ẩn"

Sau khi giải trình, Sở VHTT&DL TP.HCM sẽ báo cáo lên Cục NTBD và thông báo rõ cho dư luận biết về vụ việc.

Về phía Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), trong buổi họp báo “Giọng hát Việt nhí” diễn ra vào chiều 3/4, ông Lại Bắc Hải Đăng, giám sát sản xuất của VTV khẳng định: “VTV sẽ chịu trách nhiệm với những scandal truyền hình. Tuy nhiên, nếu trách nhiệm thuộc về câu chuyện cá nhân thì chúng tôi không có ý kiến. Bởi vì bản thân chúng tôi cũng không kiểm soát được những thông tin về câu chuyện hết sức cá nhân đó chính xác ở mức nào”.

Như VOV online đã đưa tin, trước đó, nữ ca sĩ Anh Thúy của nhóm Mây Trắng đã thừa nhận mình chính là thí sinh đeo mặt nạ trên sân khấu “Nhân tố bí ẩn”. BTC chương trình đã ra thông cáo chính thức và xác nhận sự việc này.

Anh Thúy đã sử dụng giấy tờ của em dâu tên là Huyền Minh để đăng ký tham gia chương trình. Do có quá đông thí sinh dự thi, BTC không thể kiểm tra hết lý lịch từng người nên đã để xảy ra sơ xuất.

Sau khi sự việc vỡ lở, Anh Thúy cảm thấy xấu hổ và đã đệ đơn xin rút lui khỏi “The X-Factor”. Về phía Cát Tiên Sa, đại diện truyền thông của công ty cho biết, trường hợp của Anh Thúy vẫn đang được xem xét và chưa có quyết định chính thức về việc rút lui hay thi tiếp của cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Theo VOV

Tin được quan tâm

Từ năm 2026: Bắt đầu ngừng sử dụng Căn cước công dân, buộc phải đổi sang Căn cước, có đúng không?

Hiện nay nhiều người còn dùng căn cước công dân, nhiều người đã đổi sang căn cước, vậy có phải từ 2026 sẽ không còn...
Kiến thức 2 ngày, 17 giờ trước

Loại gỗ quý hiếm bậc nhất thế giới, chỉ 2 quốc gia sở hữu: Ở Việt Nam nhiều gấp 1.000 lần nơi còn lại

Theo ghi nhận, loại gỗ này chỉ 2 quốc gia có, riêng Việt Nam sở hữu tới 1.000 cây và một cây duy nhất được...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

'Mùa đông có lạnh hay không còn tùy thuộc vào ngày 15 tháng 8'. Hôm nay là ngày 15 tháng 8. Liệu mùa đông năm nay có lạnh lắm không?

Chớp mắt một cái, ngày 15 tháng 8 âm lịch đã đến. Đây là một ngày lễ lớn của người Việt, thường được gọi là...
Kiến thức 21 giờ, 6 phút trước

Tiến sĩ tội phạm học chỉ ra lý do tại sao Hoàng Hường lại cười khi bị khởi tố?

Thượng tá, Tiến sĩ tội phạm học Đào Trung Hiếu nhận định, trường hợp của Hoàng Hường là ví dụ điển hình về việc vận...
Tin trong ngày 1 ngày, 5 giờ trước

Sau Tết Trung Thu, bánh trung thu tồn kho không bán hết ở siêu thị và cửa hàng sẽ 'xử lý' như thế nào?

Trước Tết Trung Thu, mỗi khi bước vào siêu thị, bạn sẽ thấy hàng tá bánh trung thu được bày bán - cả hộp quà...
Kiến thức 1 ngày, 9 giờ trước

Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Người dân Việt Nam có tuổi thọ trung bình tương đối cao nếu so với các quốc gia có cùng mức sống.
Kiến thức 22 giờ trước

Tin cùng mục

Bằng Cường tiết lộ về tuổi thơ cơ cực

Bằng Cường sinh ra trong một gia đình có 4 anh em. Ngày bé Bằng Cường được ba mẹ và các anh thương yêu hết...
NHẠC 01.09.2015

Music Bank Hà Nội 2015: vị trí VIP Lounge được hé lộ

Music Bank Hà Nội 2015 chỉ còn 3 ngày nữa là chính thức diễn ra. Mới đây, vị trí siêu VIP tại Music Bank Hà...
NHẠC 25.03.2015

Bước nhảy hoàn vũ 2015: những bước nhảy ấn tượng nhất của Chipu

Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã qua 9 đêm diễn với các màn nhảy độc đáo của các thí sinh. Đặc biệt, Chipu không ít...
NHẠC 25.03.2015

Phương Mỹ Chi và những bài dân ca say lòng khán giả

Phương Mỹ Chi nổi tiếng với những bài hát dân ca ngọt ngào, sâu lắng và đầy tâm trạng. Phương Mỹ Chi được dự đoán...
NHẠC 25.03.2015

Tóc Tiên vì sao dần mất phong độ trong The Remix

Tóc Tiên trong phần thi The Remix tuần vừa rồi bất ngờ tụt hạng khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.Khán giả băn khoăn...
NHẠC 25.03.2015

Siêu show Kpop Festival: những kiều nữ đa tài nhà Cube - Apink

Siêu show Kpop Festival có sự góp mặt của Apink hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Siêu show Kpop...
NHẠC 25.03.2015

Tin mới cập nhật

Những con giáp nào may mắn vào thứ Tư, ngày 8 tháng 10, tức ngày 17 tháng 8 âm lịch?

Ngày 8 tháng 10, thứ Tư, ngày 17 tháng 8 âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Ất Dậu và ngày Canh Tuất. Với...
Đời sống số 5 phút trước

Tin vui với hàng chục nghìn lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài, sắp nhận phúc lợi lớn chưa từng có

Một tin vui đang đến với hàng chục nghìn người lao động Việt Nam: khoảng 50.000 người làm việc tại Hàn Quốc sẽ có cơ...
Kiến thức 34 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới của Việt Nam cầm 30 tỷ tiền mặt đi mua biệt thự, U50 làm mẹ đơn thân

Lâm Khánh Chi giàu có nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình duyên.
Chuyện làng sao 34 phút trước

Loại cây được mệnh danh là thần dược 'quý như vàng' tại Việt Nam, riêng phần hoa có giá 20 triệu đồng/kg

Loại cây này được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khoẻ như ngăn ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giấc ngủ ngon....
Chăm sóc sức khỏe 34 phút trước

Mới: Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Mục tiêu tổng quát là phấn đấu đến năm 2030 Việt Nam là nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung...
Tin trong ngày 36 phút trước

Anh nông dân Nghệ An từng 'nợ như Chúa Chổm', nay 'lên đời' nhờ nuôi con bơi dưới nước, thu về 6 - 8 tỷ/năm

Từng rơi vào cảnh nợ nần, suýt phải bán nhà, anh Trần Quý Bảo (xã Bình Minh, Nghệ An) đã “đổi đời” nhờ nuôi ốc...
Kiến thức 1 giờ, 14 phút trước

Việt Nam sắp có thêm trường đại học về y dược mang tên bệnh viện lớn hàng đầu cả nước

Bệnh viện hàng đầu của Việt Nam đang nỗ lực đưa cơ sở đào tạo của đơn vị trở thành trường đại học y dược....
Tin trong ngày 1 giờ, 14 phút trước

Biệt thự triệu đô và khối tài sản của 'Vua hài miền Tây' một thời

NSƯT Bảo Quốc ở tuổi U80 sống trong biệt thự triệu đô khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 14 phút trước

Đừng bỏ gói hút ẩm trong túi đựng đồ ăn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

Chất hút ẩm là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bạn thường thấy một gói nhỏ bên trong một số loại...
Kiến thức 1 giờ, 18 phút trước

Hiệu trưởng tiết lộ: 16 quy tắc gia đình giúp con càng lớn càng giỏi, đặc biệt điều thứ 7, có thể cứu mạng lúc nguy nan!

Một cô giáo hiệu trưởng có hơn 30 năm kinh nghiệm dạy học từng chia sẻ rằng: quy tắc gia đình không phải là xiềng...
Chăm con 1 giờ, 19 phút trước