Danh mục

Bảo Ngọc quán quân Got Talent: 'Con hết run rồi'

Thứ hai, 07/05/2012 19:38

Cô bé vừa giành ngôi quán quân Vietnam's Got Talent cùng cậu bé Đăng Quân cho biết giờ đã "hết run". Trước đó, trong lúc nhận giải thưởng khi được hỏi cảm nghĩ thì Bảo Ngọc nói một câu gọn lỏn vô cùng đáng yêu: "Con không biết"!

Trưa nay, BTC Vietnam's Got Talent cùng với Đăng Quân, Bảo Ngọc, Nguyễn Hương Thảo và Võ Trọng Phúc đã có buổi gặp mặt với phóng viên báo chí tại BHD cinema, TP.HCM. Vũ Song Vũ vì có lý do riêng nên không thể tham dự. Phóng viên chúng tôi đã tường thuật trực tuyến cuộc gặp mặt báo chí này. Dưới đây là nội dung phỏng vấn:

- Phóng viên: Cảm xúc của Quân và Ngọc, Hương Thảo và Trọng Phúc sau đêm chung kết vừa rồi thế nào?

Đăng Quân: Em rất vui, rất sung sướng, rất hạnh phúc.

Bảo Ngọc: Lúc đó thì con hơi run, còn lúc này thì con rất hạnh phúc.

Hương Thảo: Xin chào các anh chị phóng viên. Thảo đến với cuộc thi ban đầu chỉ nghĩ mình đi thi để thay đổi cuộc sống hằng ngày một chút, nên vào đến đêm Gala là Thảo sung sương hạnh phúc lắm rồi. Cảm ơn sân chơi vì cho Thảo một cơ hội, một trải nghiệm lớn. Nếu không có Vietnam's Got Talent thì Thảo có lẽ chỉ mặc áo blu, ngồi làm thí nghiệm.

Võ Trọng Phúc: Phúc cảm thấy rất thoải mái. Chương trình đã có một kết thúc rất có hậu sau 6 tháng. Lâu nay thường đi tập từ 4h sáng đên 6h rưỡi mới về nhà, đến hôm nay thì kết quả rất mĩ mãn. Phúc rất thỏa mãn với kết quả tối qua.


Bảo Ngọc và mẹ. Ảnh: Lê Huyền

- Phóng viên: Hành trình của Đăng Quân, Bảo Ngọc đến với bộ môn nghệ thuật này như thế nào? Dự định sau này của hai con?

Đăng Quân: Lúc con còn bé thì ông bà cũng hay đi nhảy, và con đã theo, rồi thích đi nhảy và xin bố mẹ cho con đi tập nhảy. Tất nhiên trong tương lai con sẽ theo nghề một vũ công chuyên nghiệp.

Cô Quỳnh Trang (cô giáo của Đăng Quân - Bảo Ngọc tham gia giao lưu): Tôi rất là vui vì học trò của mình đã giành được giải cao nhất. Tôi bắt đầu dạy Ngọc từ năm 4 tuổi, khi đó Ngọc chưa có gì nhưng tôi đã tập cho bé và phát hiện năng khiếu tiềm ẩn. Còn Đăng Quân thì cách đây 1 năm trước cuộc thi Vietnam's Got talent mẹ em có đến nhờ tôi dạy. Tôi học nhảy cách đây đã 15 năm và bắt đầu dạy Đăng Quân, Bảo Ngọc từ năm 2009.

- Phóng viên: Thảo có thể chia sẻ con đường đến với nhạc kịch?

Hương Thảo: Ngày xưa Thảo rất thích nghe nhạc, đặc biệt là nhạc cổ điển, thích nghe các bản thánh ca, rồi học đòi hát theo các ca sĩ. Đến đầu năm lớp 10, chị gái đã gửi về cho Thảo một đĩa nhạc "bóng ma nhà hát", thế là tập. Đi học, Thảo từng dành dụm tiền để mua vé xem nhạc kịch. Thảo nghe, Thảo thích nhạc kịch là như vậy. Còn đến cuộc thi này thì không chỉ thích mà còn đầu tư tâm sức, sống với các vở diễn.

- Phóng viên: Sau cuộc thi này thầy giáo Võ Trọng Phúc có định hướng gì cho thời gian sắp tới?

Trọng Phúc: Phúc không có định hướng gì mà vẫn là đi hát và đi dạy, nhưng sẽ đi chuyên sâu hơn một tí. Về việc dạy học thì Phúc đang thực hiện một khóa cao học để nâng cao nghiệp vụ.

- Phóng viên: Có thông tin rằng sau khi Phúc trình diễn ở Vietnam's Got Talent thì các học viên đăng kí rất nhiều để học lớp thầy Phúc, chuyện này có đúng không?

Trọng Phúc: Trước khi mình thi cũng có rất nhiều bạn đăng kí học rồi, còn bây giờ ngay cả Phúc mới được biết thông tin đó.

- Phóng viên: Lúc mà Đăng Quân và Bảo Ngọc đăng quang thì Phúc nghĩ thế nào?

Trọng Phúc: Phúc lúc đó cũng như vỡ òa. Đó là một kết quả có hậu của chương trình.

- Phóng viên: Hỏi Đăng Quân - Bảo Ngọc, mỗi ngày như vậy các con dành thời gian bao lâu để tập nhảy? Tập luyện như thế có ảnh hưởng đến học tập?

Đăng Quân: Việc học và việc tập luyện của em không liên quan đến nhau. Em cũng là một học sinh bình thường nên sau khi tan học lại về nhà, và em học rất nhiều môn là: nhảy, hát, múa.


Đăng Quân - Bảo Ngọc tại buổi gặp mặt báo chí. Ảnh: Lê Huyền

- Phóng viên: Hương Thảo nuôi dưỡng niềm đam mê hát bằng cách nào?

Hương Thảo: Trước đây những lần buồn thì Thảo hát cho mình nghe, đi lên ban công hát cho hàng xóm nghe (cười) và Thảo cũng có tham gia một cuộc thi. Nhưng sau khi vào đại học thì môi trường đã tạo cho Thảo tham gia nhiều hoạt động văn nghê, thỉnh thoảng có một buổi các học sinh quốc tế biểu diễn với nhau, hát múa, đánh đàn. Khi đó Thảo biểu diễn trong một nhóm người rất nhỏ và số lượng người xem chỉ bằng số lượng mọi người có mặt hôm nay (khoảng 100 người - pv) và sau đó thì tham gia vào một dàn đồng ca của trường và có cơ hội phát triển hơn.

- Phóng viên: Thảo thấy bạn bè đánh giá như thế nào về tài năng của mình?

Hương Thảo: Khi Thảo hát, bạn bè cứ bảo "thôi mày im đi" (cười). Chỉ đến giờ tiếng Anh thì bạn bè mới thích thảo hát vì lúc đó học bằng hát rất vui.

- Phóng viên: Nếu có một dự án nào đó mời Phúc và liên quan đến nhạc đồng quê thì phúc suy nghĩ như thế nào?

Trọng Phúc: Phúc đi dạy vào buổi tối, miễn sao các dự án đừng diễn ra vào buổi tối. Còn nếu có dự án thì quá tuyệt vời luôn.

(Theo thông tin tiết lộ từ hậu trường, từ khi chương trình diễn ra thì có rất nhiều lời mời Võ Trọng Phúc biểu diễn - pv Giaoduc.net.vn)


Trọng Phúc và Đăng Quân. Ảnh: Lê Huyền

- Phóng viên: Xin hỏi ban tổ chức, cuộc thi chỉ có một giải thưởng là 400 triệu cho thí sinh, vậy ban tổ chức còn có hợp đồng nào với các thí sinh để tham gia biểu diễn sau này?

Đại diện BTC: Giải cho thí sinh xuất sắc nhất thì chỉ có một, và đến nay chưa có hợp đồng biều diễn nào cho các thí sinh. Vietnam's Got Talent là một sân chơi dành cho tất cả mọi người bình thường, từ bác bảo vệ, đến anh nông dân, bác sĩ đều có thể tham gia và chỉ lựa chọn ra một người tài năng duy nhất, nên đây là sân khấu dành cho những ước mơ và họ có thể tỏa sáng trên sân khấu dù chỉ một lần.

- Phóng viên: Hỏi Hương Thảo, giữa nhạc kịch và khoa học có giống nhau hay không?

Hương Thảo: Thảo xin nói là hai cái này khác nhau một trời, một vực. Khi làm khoa học thì đi làm, về nhà, chơi với ba mẹ... và suy nghĩ chỉ là một cộng một bằng hai. Còn đứng trên sân khấu thì có thể một cộng một bằng ba, hay bằng bốn, và mình đôi lúc cũng cảm thấy hơi điên như cô gái trong vở kịch Popular.

Khi luyện tập thì mình phải dồn hết công sức vào để luyện tập, và khi mình yêu thích thì mình cảm thấy hạnh phúc về nó, và Thảo cảm thấy rất may mắn vì đã thử rất nhiều lĩnh vực và hiện tại biết mình thích cái gì. Với Thảo thì cả nhà khoa học và nhạc kịch đều là điều Thảo rất thích.

- Phóng viên: Sau cuộc thi này thì Thảo có định hướng như thế nào?

Hương Thảo: Thảo hơi tiếc vì chưa được diễn nhiều, chưa được thể hiện niềm đam mê, nhưng sau cuộc thi này Thảo sẽ học bài bản hơn, để có thể một ngày nào đó Thảo được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp thật sự.

- Phóng viên: Cuộc thi đã có Đăng Quân và Bảo Ngọc đoạt giải nhất, gọi là quán quân, còn giải của Hương Thảo, Võ Trọng Phúc, Vũ Song Vũ thì gọi thế nào?

Đại diện BTC: Chương trình Vietnam's Got Talent chỉ có một giải quán quân, ba vị trí còn lại không phân biệt và chỉ gọi là top 4.


Hương Thảo tại buổi gặp mặt báo chí sáng nay. Ảnh: Lê Huyền

- Phóng viên: Sau cuộc thi Đăng Quân - Bảo Ngọc định dùng tiền thưởng làm gì?

Đăng Quân: Cái chính là dùng để học thêm và cái phụ là xin bố mẹ mua một chiếc máy chơi game.

Bảo Ngọc: Con sẽ dùng số tiền đó để ủng hộ cho nhóm Nghị Lực, và con cũng muốn mua máy chơi game giống anh Quân (cười tươi).

- Phóng viên: Câu hỏi dành cho mẹ Bảo Ngọc. Từ đâu mà chị có thể phát hiện ra tài năng của bé?

Mẹ Bảo Ngọc: Bà ngoại thường đưa cháu đi học, nên mọi việc bắt nguồn từ bà ngoại. Gia đình cũng bớt thời gian học của cháu để cháu học thêm năng khiếu.

Mẹ Đăng Quân chia sẻ: Người phát hiện ra tài năng của Đăng Quân là ông bà nội, từ năm 8 tuổi ông bà nội đã gợi ý nên cho bé Đăng Quân đi học dancesport.

- Phóng viên: Lúc các con đăng quang thì anh chị nghĩ như thế nào?

Mẹ Bảo Ngọc: Rất bất ngờ, sung sướng vì không nghĩ con mình lại được mọi người thương yêu như thế, xin cảm ơn các nhà báo, khán giả đã quan tâm hai cháu.

Mẹ Đăng Quân: Cảm ơn chương trình đã tạo ra sân chơi để cho hai bé được thể hiện, cảm ơn các cô giao đã dìu dắt hai bé và cho hai bé đạt được thành tích như hiện nay.

- Phóng viên: Trong khi ngành giáo dục đang phản ánh hiện tượng các em học sáng, học chiều thì hai chị cho các con học thêm nghệ thuật. Các chị nghĩ như thế nào vì nghệ thuật rất ảnh hưởng đến các môn học khác?

Mẹ Bảo Ngọc: Thật ra các môn nghệ thuật không ảnh hưởng đến các môn học văn hóa của cháu, gia đình cũng rất quan tâm đến học văn hóa của cháu nhưng vẫn tạo điều kiện cho các cháu được theo niềm đam mê, sở thích.

Mẹ Đăng Quân: Tôi nghĩ nghệ thuật là một cách để xả stress nên sau học nghệ thuật thì các cháu có thể học văn hóa.

- Phóng viên: Giới showbiz giờ rất phức tạp, sau khi Đăng Quân và Bảo Ngọc nổi tiếng, hai cháu còn nhỏ như vậy, các chị có thể trang bị cho các con những gì?

Mẹ Bảo Ngọc: Trước hết mình phải tôn trọng thời gian học văn hóa của cháu, nên phải sắp xếp phù hợp để cháu có thể học tốt.

Mẹ Đăng Quân: Đăng Quân mới chỉ học lớp 6 và thời gian nghệ thuật thì rất là dài nên để cho cháu học trước rồi mới tham gia nghệ thuật.

Giáo dục Việt Nam

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân mượn xe máy ra đường phải mang theo giấy tờ này nếu không sẽ bị CSGT phạt tới 8 triệu

Xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu và phổ biến nên hiện tượng mượn xe máy của nhau rất hay gặp. Tuy nhiên...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Thành phố duy nhất của Việt Nam được đặt theo tên một người phụ nữ phấn đấu trở thành đô thị loại 1 trong năm 2025

Sau 30 năm hình thành và phát triển, thành phố đã đạt được nhiều thành tựu, từ chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế,...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Từ nay tới hết năm 2025, CSGT toàn quốc tập trung xử lý các vi phạm giao thông này

Vi phạm giao thông năm 2025 được xử lý nghiêm khắc xiết chặt hành vi tham gia giao thông hơn so với trước đây, người...
Kiến thức 1 ngày, 9 giờ trước

Người dân cần lưu ý: Từ 1/6/2025, thẻ bảo hiểm y tế giấy sẽ chỉ được cấp mới trong 3 trường hợp đặc biệt

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 168/BHXH-QLT ngày 26/3/2025, quy định rõ từ ngày 01/6/2025, thẻ bảo hiểm...
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Bắt đầu từ tháng 5/2025: Thẻ ATM truyền thống sẽ bị vô hiệu hóa, thay bằng thẻ ảo hoàn toàn?

Rất nhiều người quan tâm, có phải sang tháng 5/2025, thẻ ATM truyền thống sẽ bị khóa, thay bằng thẻ ảo, điều này có đúng...
Đời sống số 1 ngày, 10 giờ trước

Lần đầu tiên Việt Nam có 2 thành phố trực thuộc Trung ương liền kề nhau, là thành phố nào?

Từ năm 2025, Việt Nam có tổng cộng 6 thành phố trực thuộc Trung ương, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Đại nhạc hội “MAILISA Đà Nẵng – 3 năm tỏa sáng, triệu sắc đẹp thăng hoa”: Sân khấu khủng nhất miền Trung – Đêm nhạc miễn phí triệu người mong chờ

Ngày 22/03/2025, tại Công viên Biển Đông – TP. Đà Nẵng, hàng ngàn khán giả sẽ được mãn nhãn trong một đại tiệc âm thanh...
Tin tức 21.03.2025

Mỹ Tâm mang hai 'lần đầu' đến liveshow: Song ca Jimmii Nguyễn và hát 1 ca khúc hơn 2 lần trên sân khấu

Tối 11/5, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra tại bờ biển Hồ Tràm với sự tham dự của gần 5.000 khán giả....
Tin tức 12.05.2024

Cư dân mạng truyền tay nhau ảnh Phùng Khánh Linh giữa quảng trường Thời Đại New York

Cộng đồng mạng "dậy sóng" với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh giữa billboard tại trung tâm quảng trường Thời Đại, New York,...
Tin tức 23.09.2021

Rapper nổi tiếng Hàn Quốc bị bắt vì tàng trữ và sử dụng cần sa

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin nam rapper KillaGramz vừa bị bắt vì tàng trữ và sử dụng cần sa.
Tin tức 04.03.2021

Đối xử tệ với Seventeen, nhà đài KBS nhận vô số chỉ trích từ người hâm mộ

Nhà đài KBS hiện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của fan, đặc biệt là người hâm mộ nhóm nhạc nam Seventeen.
Tin tức 24.12.2020

Top 15 kênh YouTube của các nhóm nhạc K-Pop gen 3 được đăng ký nhiều nhất

Cùng đoán xem nhóm nhạc nào sẽ soán ngôi đầu bảng xếp hạng?
Tin tức 09.10.2020

Tin mới cập nhật

Quy tắc ngầm giữ hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành suốt 10 năm được bạn thân tiết lộ

Hoa hậu Thu Hoài đã tiết lộ Hari Won và Trấn Thành có những quy tắc ngầm để gìn giữ hôn nhân gần 1 thập...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

Vợ Đức Tiến phản ứng thế nào khi bị soi chụp ảnh với trai lạ?

Vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương có phản ứng cực gắt khi bị soi khoảnh khắc tế nhị trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 4 giờ, 38 phút trước

Người hưởng lương hưu 124 triệu đồng/tháng có phải nộp thuế thu nhập cá nhân không?

Thông tin về một trường hợp người dân tại TP.HCM nhận mức lương hưu lên đến 124 triệu đồng/tháng đã gây xôn xao dư luận....
Kiến thức 4 giờ, 42 phút trước

Hải Tú lột xác với style lạ chưa từng thấy, dân mạng soi ra điểm trùng hợp với Sơn Tùng

Nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước màn lột xác theo style đầy độc lạ này của Hải Tú.
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Tử vi ngày 8/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sự nghiệp thăng tiến, Dần gặp rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 8/4/2025.
Đời sống số 6 giờ, 11 phút trước

Cận cảnh tiệc sinh nhật của Lệ Quyên: Quy mô hoành tráng, con trai làm điều bất ngờ cho mẹ

Loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của Lệ Quyên được công chúng quan tâm hơn cả.
Chuyện làng sao 6 giờ, 12 phút trước

Khả Như xuất hiện tình tứ bên Huỳnh Phương, màn lên đồ giấu dáng gây chú ý

Khả Như đã gây chú ý hơn cả khi đăng tải loạt ảnh bên Huỳnh Phương.
Chuyện làng sao 6 giờ, 13 phút trước

Tin vui: Đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sẽ được cấp sổ đỏ nếu đáp ứng điều kiện này

Theo Luật Đất đai 2024 và Nghị định số 102/2024/NĐ-CP quy định đất xen kẹt sẽ vẫn được cấp sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền...
Kiến thức 8 giờ, 27 phút trước

Những cung hoàng đạo nào cần thận trọng và điều chỉnh vào thứ ba ngày 8/4, tức ngày 11 tháng 3 âm lịch?

Quy luật tự nhiên là quy luật cơ bản của mọi vật trong vũ trụ và cũng là chuẩn mực mà chúng ta nên tuân...
Đời sống số 8 giờ, 28 phút trước

Loại gỗ hóa ngọc quý hiếm hàng triệu năm tuổi được định giá 600 tỷ đồng, Việt Nam sở hữu một khúc nặng 8 tấn

Loại gỗ quý giá này có màu sắc đa dạng, từ xám, nâu đến đỏ, cam vàng và đen; trong đó, màu xanh ngọc bích...
Kiến thức 9 giờ, 32 phút trước