Nguyên liệu:
- Bún khô
- Bắp cải
- Cà rốt
- Thịt heo hoặc thịt bò
- Hành tím băm.
Cách làm:
Bước 1: Bún khô ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch lại lần nữa rồi để ráo.
Bước 2: Bắp cải, cà rốt cắt nhỏ, hành tím băm nhỏ.
Bước 3: Thịt heo hoặc thịt lợn thái lát, ướp với chút hạt nêm cho đượm vị.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, hành tím băm phi thơm, sau đó cho thịt vào xào lăn, rồi đến bắp cải, cà rốt, nêm thêm gia vị.
Bước 5: Bún cho lên chảo xào mới chút nước cho mềm ra, hơi khô mặt bún 1 chút, sau đó cho toàn bộ thịt rau vào đảo chung là hoàn thành.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)