Nguyên liệu:
- Trứng gà
- Thịt lợn
- Nấm hương
- Hành, cà rốt
- Gia vị: Muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn
Cách làm món thịt nhồi trứng:
Bước 1: Trứng luộc chín, bóc vỏ, bỏ lòng đỏ.
Bước 2: Thịt xay trộn với một ít muối, nước mắm, hạt tiêu, nấm hương, hành lá băm nhỏ.
Bước 3: Xúc thịt nhồi vào trứng. Sau đó xếp trứng vào đĩa, chan một ít nước mắm rồi đem hấp cách thủy. Lấy chảo xào hành lá, hành khô, cà rốt cho chín vàng, thơm phức.
Bước 4: Bỏ trứng hấp ra, chan nước mỡ hành lên trên rồi thưởng thức với cơm nóng.
Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)